Vị trí của Gang's Tattoo Studio

61A Bình Giã, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giá tiền để có một hình xăm ưng ý?

Giá cả phụ thuộc rất nhiều vào nghệ sĩ, kích thước và vị trí đặt, cách tốt nhất để có được ước tính là liên hệ trực tiếp với nghệ sĩ hoặc đến cửa hàng để được tư vấn thêm.

Tối thiểu cho một hình xăm là bao nhiêu?

300K VNĐ

Độ tuổi cần thiết để có một hình xăm?

Bạn nên là 18+ trở lên để trách nhiệm được với hành vi của bản thân.

Tôi có phải đặt cọc khi đặt lịch hẹn không?

Có, chúng tôi yêu cầu tất cả khách hàng để lại tiền đặt cọc khi đặt lịch hẹn xăm. Khoản tiền đặt cọc này sau đó sẽ đi vào giá của hình xăm.

Nếu hình xăm yêu cầu nhiều hơn thì một phiên làm việc, tiền đặt cọc của bạn sẽ được lấy ra khỏi phiên cuối cùng. Tiền gửi không được hoàn lại.

Nếu cuộc hẹn cần được dời lại, phải thông báo trước 48 giờ nếu không tiền đặt cọc sẽ bị mất.

Tôi phải làm gì nếu muốn chỉ định nghệ sĩ xăm?

Mỗi nghệ sĩ có một liên kết đến các biểu mẫu, thông tin liên hệ cá nhân trên các trang nghệ sĩ của họ. Vui lòng liên hệ với họ thông qua biểu mẫu và họ sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Tôi phải làm gì nếu tôi cần hủy cuộc hẹn?

Để hủy hoặc lên lịch lại cuộc hẹn, bạn phải gọi cho cửa hàng trong giờ làm việc (trưa-8 giờ tối) hoặc liên hệ trực tiếp với nghệ sĩ của bạn. Xin lưu ý rằng tất cả các tin nhắn còn lại sau 8 giờ tối sẽ không được kiểm tra cho đến ngày hôm sau. Tất cả các khoản đặt cọc đều không được hoàn lại.

Cần chăm sóc da như thế nào sau khi xăm?

Điều gì sẽ xảy ra sau khi xăm:
Hình xăm của bạn sẽ mất khoảng 2 tuần để lành. Nó sẽ mềm trong vài ngày đầu, sau đó nó sẽ phát triển thành vảy nhẹ và có vẻ đóng vảy, những vảy này dần dần bong ra. Trong thời gian này, hình xăm có thể trông xấu xí và có vẻ như màu bị bong ra cùng với vảy. Đừng lo lắng, điều này là bình thường. Giai đoạn cuối là khi hình xăm trông đã lành nhưng vẫn còn sáp hoặc bóng trên bề mặt. Nên làm theo các hướng dẫn dưới đây cho đến khi hình xăm lành hẳn.

Hướng dẫn:

  1. Để băng trong ít nhất 2 giờ.
  2. Tháo băng và không băng lại. Làm ướt băng trong khi tháo băng sẽ giúp băng không dính vào da.
  3. Rửa tay, sau đó rửa sạch hình xăm bằng xà phòng nhẹ và nước ấm, rửa sạch hình xăm và lau khô.
  4. Mỗi ngày giữ cho khu vực này sạch sẽ và thoa một trong những loại kem được khuyến nghị mỗi ngày một lần. Không để quá nhiều kem dưỡng da trên hình xăm. Tuy nhiên, đừng để nó khô hoàn toàn giữa các ứng dụng. Đảm bảo tay bạn luôn sạch sẽ mỗi khi chạm vào hình xăm và không để bất kỳ ai khác chạm vào hình xăm.

Kem dưỡng da:
rong thời gian TOÀN BỘ hình xăm đang lành, CHỈ sử dụng kem dưỡng da được khuyến nghị, KHÔNG CÓ NGOẠI LỆ. Điều này cực kỳ quan trọng. Không chứa Vaseline, dầu trẻ em, cồn, các sản phẩm có cồn, peroxide, dầu khoáng, dầu dưỡng túi, Vitamin E, Lô hội, Noxzema, các biện pháp tự nhiên, v.v.
Chúng tôi cũng không khuyến khích dùng Neosporin. Nó không phải là một sản phẩm tốt để chữa lành hình xăm. Nhiều người có phản ứng mạnh mẽ với nó và đôi khi nó thực sự kéo màu ra trong quá trình chữa bệnh.

Các loại kem được đề xuất:
Aveeno (không có mùi thơm), Aquaphor, Kem dưỡng da Curel, Kem dưỡng da Cetaphil
Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số người có thể phát triển phản ứng với một trong những loại kem này. Bạn sẽ biết nếu bạn phát triển các vết sưng hoặc mụn xung quanh khu vực đó. Đây không phải là vấn đề, hãy rửa sạch khu vực này và chuyển sang một trong những loại kem dưỡng da được khuyến nghị khác. Không tiếp tục sử dụng kem dưỡng da nếu bạn có phản ứng.

Nên và không nên:

  1. Bạn có thể tắm như bình thường. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian 2 tuần, đừng ngâm hoặc ngâm hình xăm của bạn bằng bất kỳ cách nào. Không bơi lội, bồn tắm nước nóng hoặc phòng xông hơi khô. Nó sẽ cản trở quá trình chữa lành và có thể gây nhiễm trùng và để lại sẹo.
  2. Không để hình xăm của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian 2 tuần. Giữ nó bằng quần áo.
  3. Đừng chạm ở hình xăm! Để vảy bong ra tự nhiên. Không gãi, chà xát hoặc lạm dụng hình xăm dưới bất kỳ hình thức nào.
  4. Sau khi hình xăm lành, bạn có thể đi ra nắng nhưng hãy nhớ rằng ánh nắng mặt trời sẽ nhanh chóng làm mờ hình xăm của bạn và nếu bạn định phơi nắng, hãy sử dụng kem chống nắng để bảo vệ hình xăm. Không sử dụng kem chống nắng trong vòng ít nhất một tháng sau khi xăm và cố gắng kiểm tra một vùng da để đảm bảo bạn không bị phản ứng..

Thông báo quan trọng:
Mặc dù nỗ lực không ngừng để đảm bảo tất cả các chất màu của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tinh khiết, việc sử dụng một số chất màu cho một số cá nhân có thể gây ra phản ứng dị ứng do sự nhạy cảm của người đó.
Hình xăm đã lưu và bất kỳ ai mà nó có thể chỉ định làm người điều hành, từ chối mọi trách nhiệm đối với phản ứng dị ứng của bất kỳ người nào mà sắc tố được áp dụng. Hình xăm không được đảm bảo khi bạn rời khỏi studio. Chúng tôi đã mang đến cho bạn những gì tốt nhất trong nghệ thuật, màu sắc tốt nhất và hình xăm được thực hiện một cách chuyên nghiệp trong điều kiện vô trùng nhất. Bạn có trách nhiệm chăm sóc nó trong vài ngày tới. Thực hiện theo các hướng dẫn này và tận hưởng hình xăm mới của bạn!

Tôi có thể mang theo bạn không?

Bạn được phép có một người bạn đi cùng đến cuộc hẹn của mình, tuy nhiên với diện tích sàn có hạn, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ giới hạn cho một khách.

Extended family guest artists

Hãy ghé thăm trang thông tin nghệ sĩ của chúng tôi để biết thêm.